TRƯỜNG TIỂU HỌC NGÔ GIA TỰ TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG XUÂN NHÂM DẦN 2022.

   Hòa trong không khí rộn ràng chuẩn bị đón năm mới - Xuân Nhâm Dần 2022, Trường Tiểu học Ngô Gia Tự tổ chức hoạt động trải nghiệm “Xuân ấm áp – Tết yêu thương” cho các em học sinh . Đây là một trong những hoạt động nhằm rèn cho học sinh kĩ năng sống, kĩ năng làm việc nhóm, tinh thần đoàn kết, chia sẻ yêu thương và trải nghiệm những hoạt động ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

   Các hoạt động diễn ra tại lớp với nhiều hoạt động phong phú như làm thiệp chúc Tết, trang trí mai đào, trang trí lớp học, gói bánh chưng bánh tét, … các hoạt động sôi nổi đã mang Tết về khắp các lớp học và trong lòng của mỗi CBGVNV và học sinh toàn trường với niềm hi vọng “Xuân mới – Thắng lợi mới”.

  Cùng với hoạt động trải nghiệm, nhà trường đã tổ chức chương trình  trao quà 

 " Chiếc áo mùa xuân tình bạn và em nuôi khăn quàng đỏ"  gồm 28 phần quà Tết và 02 học sinh với mỗi phần quà trị giá 1.500.000 đồng/01 em. Đây không chỉ là hành động thiết thực thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của các bạn học sinh trong nhà trường, mà còn là những món quà ý nghĩa, kịp thời động viên vui xuân đón Tết ấm áp, vui vẻ, tiếp thêm sức mạnh, ý chí để các em vượt khó vươn lên học tập tốt.

  Sau đây là một số hình ảnh hoạt động: