TRƯỜNG TIỂU HỌC NGÔ GIA TỰ HỘI NGHỊ CÔNG VIÊN CHỨC ĐẦU NĂM HỌC 2020 - 2021

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020-2021

Nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020, và đề ra phương hướng, mục tiêu và giải pháp thực hiện tốt các nhiệm vụ năm 2020-2021, sáng ngày  03/10/2020 Trường Tiểu học Ngô Gia Tự TP Tam Kỳ tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức đầu năm học 2020-2021.

Về dự Hội nghị có Cô  Đoàn Thị Kim Cúc - chuyên viên  phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Tam Kỳ,  Đại diện lãnh đạo Ủy Ban Nhân Dân xã Tam Thanh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Hội nghị đã được nghe “Báo cáo tổng kết việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021” của nhà trường, công đoàn và ban thanh tra; ý kiến phát biểu của đại diện các tổ chuyên môn và tổ công đoàn chủ yếu tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong việc thực hiện dạy học chương trình giáo dục phổ thông mới 2018 và xây dựng “Trường học hạnh phúc”. Hội nghị cũng đã nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của cô Đoàn Thị Kim Cúc  -chuyên viên  phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Tam Kỳ.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Hội nghị đã bầu ra được ban thanh tra nhiệm kỳ mới, nghị quyết hội nghị đã được thông qua, 100% cán bộ giáo viên nhân viên đã nhất trí với nghị quyết Hội nghị và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021 với niềm tin trường Tiểu học Ngô Gia Tự TP Tam Kỳ sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công!

Một số hình ảnh Hội nghị: