TRƯỜNG TH NGÔ GIA TỰ TỔ HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC.

Hưởng ứng Ngày Hội sách và Văn hoá đọc 2022 của UBND thành phố Tam Kỳ, nằm trong chuỗi hoạt động Tam Kỳ - Mùa Hoa sưa 2022, Trường Tiểu học Ngô Gia Tự tham gia Hội thi trưng bày sách với chủ đề Biển đảo quê hương gắn liền với vùng biển biên giới Tam Thanh xinh đẹp, tham gia Thi vẽ tranh cấp thành phố. Trong 1 tuần chuẩn bị và tham gia Hội thi, các thầy cô và hs trường TH Ngô Gia Tự hết sức tích cực, vừa thực hiện dạy học, vừa tham gia Hội thi, kết quả cuối cùng chưa được như mong đợi nhưng tất cả đều rất vui vẻ và học hỏi được nhiều điều sau Hội thi. Xin cảm ơn Ban tổ chức đã tạo sân chơi bổ ích cho thầy và trò, cảm ơn quý Phụ huynh hs đã hỗ trợ, cảm ơn tất cả quý thầy cô đã cùng đoàn kết tạo nên sản phẩm thủ công của lều trại để lại nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Sau hoạt động trưng bày sách nhà trường cũng hướng ứng cho các em học sinh xếp sách trưng bày tại lớp.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động: