TRƯỜNG TH NGÔ GIA TỰ TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2021 - 2022

    Vậy là một mùa hè nữa lại đến, cánh cửa năm học 2021-2022 đang dần khép lại. Có thể nói năm học vừa qua rất đặc biệt và đáng nhớ nhất từ trước đến nay, một năm học đã gặp phải muôn vàng khó khăn bởi đại dịch Covid-19; Năm học có khoảng thời gian thầy và trò phải dìu dắt nhau trên con đường chiếm lĩnh kiến thức thông qua hình thức trực tuyến.

    Đánh dấu một năm học thành công, chiều ngày 30/5/2022, Nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2021-2022.Tham dự buổi lễ, về phía đại biểu có đại diện lãnh đạo xã Tam Thanh, ông Nguyễn Nguyễn Thanh Lâm Bí thư Chi bộ; ông Nguyễn Quang Hân – Phó chủ tịch xã Tam Thanh.Về phía Nhà trường có cô  giáo Nguyễn Thị Thanh Thúy - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Miền phó hiệu trưởng; sự hiện diện của Ban đại diện CMHS cùng toàn thể cán bộ giáo viên và các em học sinh trong nhà trường.

    Trong năm học thầy và trò nhà trường đã đạt được những thành công trong công tác giảng dạy – học tập. Trong lễ Bế giảng, nhà trường đã vinh danh 298 học sinh đã đạt thành tích xuất sắc và một mặt trong học tập, về hoạt động phong trào ngoại khóa:  Đạt 02 giải nhất cấp thành phố môn bóng đá. 01 giải triển vọng môn Mỹ thuật.

    Cũng tại Lễ Bế giảng, nhà trường đã thực hiện bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương trên địa bàn Xã Tam Thanh. Đây là một hoạt động thường niên trong kế hoạch và nhiệm vụ năm học nhằm tăng cường sự phối hợp quản lý học sinh trong dịp hè. 

    Lễ Bế giảng năm học 2021-2022 diễn ra trong không khí trang trọng đã khép lại với nhiều cảm xúc và dư âm tốt đẹp. Một chặng đường mới sẽ lại bắt đầu, Cô và trò trường quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới. Chúc cho tất cả học sinh của trường có một kỳ nghỉ hè vui khỏe, bổ ích, an toàn.

     Sau đây là một số hình ảnh: