TRƯỜNG TH NGÔ GIA TỰ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021- 2022

Sáng ngày 28/5/2022 tại Trường Tiểu học Ngô Gia Tự tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ giáo dục tiểu học năm học 2022-2023. Thành phần tham gia gồm: Anh Nguyễn Thành Nghĩa – Ban đại diện cha mẹ học sinh. Về phía nhà trường có Cô Nguyễn Thị Thanh Thúy – bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy Lê Văn Nhuận – Chủ tịch công đoàn và toàn thể thầy cô trong hội đồng sư phạm.

Cô Nguyễn Thị Thanh Thúy -bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tại Hội nghị kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022. Năm học 2021-2022 là năm dạy học trong bối cảnh nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt sự bùng phát của đại dịch Covid-19 tác động mạnh mẽ đến hoạt động của ngành Giáo dục, khiến nhiều giai đoạn học sinh không thể học trực tiếp tại trường. Trong bối cảnh đó, nhà trường đã linh hoạt, chủ động vận dụng linh hoạt hình thức dạy học trực tuyến và dạy học trực tiếp để thích ứng tình hình mới. Nhận được sự chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, với sự nỗ lực, tâm huyết, cộng đồng trách nhiệm, tập thể CB-GV-NV nhà trường đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm học đảm bảo chất lượng .Trên cơ sở kết quả đạt được trong năm học 2021-2022, Nhà trường đã đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm năm học mới 2022 – 2023.

Tiếp đến là thầy Lê Văn Nhuận – Chủ tịch công đoàn đọc báo cáo hoạt động công đoàn năm học 2021- 2022 và một số phương hướng nhiệm vụ công đoàn năm học 2022 - 2023.

Tiếp đến là thầy Nguyễn Đức Đạt – Ban thanh tra nhân dân đọc báo cáo hoạt động của ban thanh tra năm học 2021- 2022.

Trong buổi hội nghị các thầy cô trong nhà trường đã thảo luận và ý kiến tìm cách khắc phục và định ra phương hướng , một đề xuất để chuẩn bị cho năm học tiếp theo đạt được những thành tích cao hơn.

Một số phát biểu của ban đại diện cha mẹ học sinh.

Tại hội nghị, Cô Nguyễn Thị Thanh Thúy - bí thư Chi bộ, Hiêu trưởng nhà trường đã động viên tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục nỗ lực xây dựng tập thể đoàn kết, phát huy kết quả đã đạt được trong năm học trước, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động :