TRƯỜNG TH NGÔ GIA TỰ TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ MINI CẤP TRƯỜNG

      Thực hiện theo kế hoạch năm học 2021- 2022 và để tiếp tục duy trì, đẩy mạnh phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên luyện tập và thi đấu các môn thể thao trong học sinh toàn trường để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh, chiều ngày 05.04.2022 trường TH Ngô Gia Tự  đã tổ chức giải bóng đá mini học sinh nam, nữ khối 4,5 cấp trường, năm học 2021- 2022.

    Đến dự lễ khai mạc có Cô Nguyễn Thị Thanh Thúy  - Hiệu trưởng nhà trường, cùng tập thể giáo viên và học sinh của nhà trường. Các vận động viên đọc lời hứa thực hiện nghiêm túc các quy định của Điều lệ giải, đảm bảo giải đấu diễn ra an toàn, công bằng và thành công tốt đẹp.

    Giải đấu có sự tham gia của học sinh khối 4,5 trong toàn trường chia thành 5 đội và đá loại trực tiếp. Các đội đều có sự chuẩn bị tốt về thể chất và tinh thần thi đấu. Thi đấu trong ba buổi chiều và đem lại kết quả tốt đẹp với 2 giải nhất thuộc về 5A, 2 giải nhì thuộc về lớp 5B,  2 giải ba thuộc về lớp 4B, giải khuyến khích nam thuộc về 4A và khuyến khích nữ thuộc 4C.

  Sau đây là một số hình ảnh trận đấu:

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan