TRƯỜNG TH NGÔ GIA TỰ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022 - 2025.

Chiều ngày 1/4/2022, chi bộ Trường Tiểu học Ngô Gia Tự tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025. Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thanh Lâm - Thành uỷ viên - Bí thư Đảng uỷ xã Tam Thanh, các đồng trong Ban thường vụ Đảng uỷ xã; các đồng chí đại diện chi bộ các trường bạn, trạm y tế xã Tam Thanh, các đồng chí TTCM,TPCM, BTCĐ trường và toàn thể đảng viên chi bộ. Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2022 và đề ra mục tiêu, phương hướng trong nhiệm kỳ đến; Bầu Bí thư, Phó Bí thư khoá mới. Đại hội cũng đã nhận được ý kiến chỉ đạo sâu sát, cụ thể của đồng chí lãnh đạo đảng uỷ xã, các ý kiến thẳng thắn, trách nhiệm của các đồng chí đảng viên. Còn nhiều khó khăn phía trước, nhưng toàn thể chi bộ đồng lòng quyết tâm xây dựng giá trị cốt lõi của nhà trường: "Bình đẳng - đoàn kết - sáng tạo - phát triển". Sau hơn 2h làm việc, đại hội đã thành công tốt đẹp! Nhà trường xin trân trọng cảm ơn quý vị đại biểu đã đến dự và có lẳng hoa chúc mừng! Kính chúc quý vị đại biểu, quý thầy cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc!

Sau đây là một số hình ảnh đại hội: