TRƯỜNG TIỂU HỌC NGÔ GIA TỰ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC ĐẦU NĂM HỌC 2019 - 2020

Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020, được sự chỉ đạo của Phòng giáo dục thành phố Tam Kỳ, Sáng ngày 28 tháng 09 năm 2019 trường Tiểu học Ngô Gia Tự tổ chức Hội nghị Công chức - Viên chức nhằm  báo cáo đánh giá  kết quả công tác năm học 2018 - 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Tham dự Hội nghị với tập thể cán bộ công viên chức nhà trường có đại diện chính quyền địa phương, các Ban nghành Đoàn thể và Ban đại diện cha mẹ học sinh.

Hội nghị đã nghe báo cáo đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 -2020 ; báo cáo tài chính của đơn vị; báo cáo việc thực hiện quy chế dân chủ trường học trong năm học qua; dự thảo các biện pháp cải tiến điều kiện làm việc, nâng cao đời sống của CCVC; báo cáo kết quả hoạt động và kế hoạch công tác của Ban thanh tra nhân dân năm học. Hội nghị thông qua nội quy, quy chế hoạt động của nhà trường, quy chế dân chủ… Đại diện BCH Công đoàn phát động thi đua năm học 2019 - 2020 được CCVC hưởng ứng sôi nổi.Hội nghị chứng kiến việc kí kết giao ước thi đua giữa chính quyền với BCH Công Đoàn sau đó, Hội nghị thảo luận để xây dựng các biện pháp nhằm thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2019 –2020.

Các ý kiến tham gia tại Hội nghị đều nêu ra các giải pháp nâng cao quá trình dạy học, đội ngũ giáo viên có tinh thần trách nhiệm, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực công tác nhằm đáp ứng yêu cầu cơ bản về nhiệm vụ giảng dạy.

Các ý kiến của đại biểu phát biểu tại Hội nghị cũng đánh giá cao tinh thần lao động của tập thể CBCC trong năm học qua và mong rằng nhà trường cần phát huy nhữngmặt mạnh, tiếp tục đẩy mạnh chất lượng giáo dục để duy trì danh hiệu trường đạtChuẩn Quốc gia, tạo được lòng tin cho nhân dân trên địa bàn, cần nhân rộng gương điển hình của GV và HS trong phong trào thi đua Dạy tốt – Học tốt.

Hội nghị đã tán thành các chỉ tiêu và biểu quyết nhất trí 100%. Nghị quyết được thông qua với sự quyết tâm cao của tập thể CBCC. Hy vọng rằng, trong năm học này, tập thể trường TH Ngô Gia Tự sẽ gặt hái được nhiều thành công!

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động: