TRƯỜNG TH NGÔ GIA TỰ TỔ CHỨC " VUI HỘI TRĂNG RẰM " CHO CÁC EM HỌC SINH!

Thực hiện kế hoạch tổ chức Hoạt động ngoài giờ lên lớp năm học 2020-2021. Chiều ngày 30/9/2020(tức ngày 14 /8 Canh Tý Âm lịch)  Trường Tiểu học Ngô Gia Tự tổ chức buổi hoạt động  ngoại khóa với  chủ đề “Vui hội trăng rằm 2020  ”. Với mục đích nâng cao nhận thức trong cộng đồng  xã hội –đặc biệt là với các em  học sinh về ý nghĩa ngày Tết Trung Thu.

       Chương trình “Vui hội trăng rằm 2020” diễn ra trong không khí ấm áp, tràn ngập niềm vui và tiếng cười của các em. Các được nghe đọc thư gởi chúc mừng trung Thu của chủ tịch nước.Vui Trung thu năm nay, với sự chuẩn bị chu đáo của chị Tổng phụ trách đội, các cô giáo, anh chị huynh trưởng  các em có một buổi hoạt động ấm áp với những trải nghiệm và nhiều hoạt động thú vị, các em đã thật sự bị hấp dẫn được xem múa lân sư rồng, những bài hát về chú Cuội cung trăng, chị Hằng....Các em được thực hiện hoạt động trải nghiệm:Xếp mâm cỗ theo ý thích, Làm Lồng đèn; Nhiều đội chơi đã có những mâm cỗ rất đẹp mắt ,những bài thuyết minh hay và ý nghĩa (đội lớp 2C,3A,4A)...

   Sau phần trải nghiệm Ban tổ chức đã xếp giải và trao thưởng cho các đội chơi

   Vui hội  trăng rằm” đã mang đến cho các em một cái Tết Trung thu đầy ý nghĩa ,vui vẻ và đầm ấm biết bao. Cuối buổi  sinh hoạt là phần quà của nhà trường dành cho tất cả 201 học sinh thân yêu.

Sau  đây là một số hình ảnh của buổi hoạt động:

 

Bài viết liên quan