Ngày hội tháng 3

Nhằm chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931– 26/3/2019) và chào mừng các sự kiện lịch sử trong tháng 3, được sự đồng ý của Chi ủy chi bộ nhà trường, BGH nhà trường, BCH Công Đoàn trường Liên đội đã tổ chức ngày Hội với chủ đề “ Thiếu nhi vui khỏe- Tiến bước lên đoàn”.

 

  Về dự ngày hội có đồng chí Nguyễn Thanh Bình- Chủ tịch xã Tam Thanh, đồng chí Võ Quang Hân- Bí thư Đoàn xã Tam Thanh cùng toàn thể quý thầy cô, cán bộ nhân viên, học sinh toàn trường.
Với công tác chuẩn bị được triển khai từ sớm cùng sự phối hợp chặt chẽ giữa Ban chỉ đạo, Ban tổ chức, Hội cha mẹ học sinh và GVCN, GV phụ trách các lớp, ngày Hội đã diễn ra sôi nổi, vui tươi, thể hiện được nhiệt huyết của các em học sinh Ngô Gia tự. Ngày Hội tổ chức trên tinh thần an toàn, thân thiện, kỷ luật, đoàn kết. Chính vì những lý do đó, có thể nói ngày Hội đã kết thúc thành công tốt đẹp, để lại nhiều dấu ấn trong lòng cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh và các bậc phụ huynh tham dự.


Ngày Hội cũng đã tổ chức nhiều trò chơi tập thể trong không khí vui tươi, sôi nổi như: Rung chuông vàng, múa hát tập thể, thời trang tá chế, kẹp bóng, xe đạp chậm…Ngoài các hoạt động trên nhà trường đã tổ chức tiệc buffe toàn trường và được đông đảo các bâc phụ huynh học sinh hưởng ứng cao.hoạt động đã , mang lại nhiều niềm vui và tiếng cười trong sự cổ vũ của các cổ động viên.

Ngày hội thiếu nhi vui khỏe và chào tháng ba lịch sử.Liên đội Ngô Gia Tự tổ chức một ngày với nhiều hoạt động sôi nổi thiết thực với không khí vui tươi chơi hết mình sau những ngày học tập căng thẳng.Xin cảm ơn quý bậc phụ huynh,quý thầy cô giáo và đặc biệt là các em học sinh đã góp phần rất lớn để ngày hội thành công tốt đẹp.