LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020

Hòa chung với không khí sôi nổi ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường vào sáng ngày 5 tháng 9 năm 2019, trường Tiểu học Ngô Gia Tự đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2019- 2020.

Về dự với trường có anh Võ Tấn Dũng thành ủy viên, chủ tịch hội nông dân thành phố, đ/c Nguyễn Hồng Lực - Phó chủ tịch Ban Nhân dân Xã Tam Thanh cùng các đồng chí Ban ngành đoàn thể xã, hội Phụ Huynh học sinh và các nhà tài trợ học bổng.

Buổi lễ diễn ra với không khí sôi nổi vui tươi trong niềm phấn khởi chào đón năm học mới. Nhà trường đón gần 100 em học sinh lớp 1, trong không khí ấy nhà trường trao tặng một số món quà học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Hưởng ứng chương trình tặng mũ bảo hiểm cho các em khối lớp 1 vào năm học sinh của hãng Honda tài trợ.

Lễ  khai giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp với niềm hân hoan, phấn khởi, quyết tâm cao của thầy và trò trường Tiểu học Ngô Gia Tự  hứa hẹn sẽ có một năm học mới với nhiều thành công.

Sau đây là một số hoạt động: