GIAO LƯU CLB TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG

Nhằm thực hiện chỉ đạo của Phòng GD ĐT TP Tam Kỳ và kế hoạch năm học 2019-2020 của trường TH Ngô Gia Tự. Sáng ngày 7/12/2019, trường TH Ngô Gia Tự tổ chức giao lưu Olympic Tiếng Anh Cấp trường cho học sinh khối 3,4,5 nhằm giúp các em nâng cao khả năng nghe nói Tiếng Anh, đồng thời tuyển chọn học sinh tham gia Olympic Tiếng Anh cấp Thành phố vào tháng 1/2020 sắp tới. Các bạn học sinh tham gia giao lưu được chia thành các đội chơi giao lưu 3 phần thi: Khởi động, Trải nghiệm và sáng tạo. Bên cạnh đó, các em học sinh còn trình diễn các tiết mục văn nghệ sôi động.

Mở đầu là tiết mục văn nghệ vô cùng sôi nổi với giai điệu nhộn nhịp của bài hát “ Merry Christmas”:

Trò chơi rung chuông vàng:

Học sinh tham gia làm thiệp Giáng Sinh :

Giao lưu với ông già Noel và nhận quà từ ông già Noel:

Cô Nguyễn Thị Miền, Phó Hiệu trưởng nhà trường lên tặng quà, tuyên dương các bạn hai đội và bế mạc buổi sinh hoạt:

Sau hơn hai tiếng tranh tài, nhà trường đã trao những phần thưởng khích lệ các đội chơi và 5 bạn học sinh thể hiện xuất sắc của ba khối. Buổi giao lưu Olympic Tiếng Anh đã diễn ra thành công tốt đẹp tạo niềm hứng khởi say mê học tập của học sinh đối với bộ môn Tiếng Anh.