GIAO LƯU CÁC CÂU LẠC BỘ NĂNG KHIẾU TRƯỜNG TIỂU HỌC NGÔ GIA TỰ

GIAO LƯU CÁC CÂU LẠC BỘ NĂNG KHIẾU TRƯỜNG TIỂU HỌC NGÔ GIA TỰ

    Căn cứ Kế hoạch năm học 2018-2019 của trường TH Ngô Gia Tự; Căn cứ Kế hoạch thành lập câu lạc bộ của trường TH Ngô Gia Tự; Nay CLB  các môn năng khiếu nhà trường xây dựng kế hoạch giao lưu trong học kì II năm học 2018-2019.

    Câu lạc bộ trong nhà trường là nơi tập hợp các học sinh có cùng sở thích, năng khiếu ở một lĩnh vực nào đó tự nguyện tham gia vào các hoạt động học tập, vui chơi giải trí phù hợp với bản thân. Tổ chức Câu lạc bộ trong nhà trường chính là việc rèn kỹ năng sống, các em sẽ vận dụng và phát huy những khả năng của mình, tạo điều kiện thực hành những điều đã học nhằm ngày càng tự hoàn thiện mình hơn trong cuộc sống thông qua sự trải nghiệm của chính bản thân. Câu lạc bộ là một trong những hình thức giáo dục sinh động, là công cụ để giáo dục tư tưởng, văn hoá, giáo dục truyền thống, thẩm mỹ và rèn luyện thể chất cho học sinh.

 

   Qua việc tổ chức các Câu lạc bộ, nhà trường mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích cho các em ngoài các giờ học chính khóa để các em thấy rằng mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Đó cũng sẽ là động lực để các em phấn đấu học tập và rèn luyện tốt hơn. Đồng thời, cũng là hoạt động để nhà trường xây dựng môi trường giáo dục toàn diện, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.                                                                                                                                                                                                                                                                            Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu: