CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11( 20/11/1982 – 20/11/2020).

CÁC HOẠT ĐỘNG  KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11( 20/11/1982 – 20/11/2020).

Ngày 20/11 hằng năm, từ lâu đã trở thành ngày lễ "tôn sư trọng đạo". Đây là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, để mọi ngành mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân tới những người đã góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh hạnh phúc. Với ý nghĩa đó, ngày 20/11/2020, trường tiểu học Ngô Gia Tự TP Tam Kỳ đã tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tham dự buổi sinh hoạt cùng nhà trường có ông Nguyễn Thanh Lâm – Bí Thư đảng xã Tam Thanh và ông Lê Ngọc Ty – Phó chủ Tịch xã Tam Thanh, Các ông bà là hội CMHS nhà trường; các thầy cô giáo về hưu cùng tất cả các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường . Nhà trường đã tổ chức các hoạt động kỷ niệm đầy đủ ý nghĩa và phù hợp với tình hình thực tế hiện nay. Mặc dù buổi sinh hoạt đã diễn ra ngắn gọn nhưng không khí buổi sinh hoạt vui vẻ và nhiều cảm xúc với chương trình văn nghệ chào mừng đến từ năm khối lớp và giáo viên; các bài diễn văn ôn kỉ niệm của cô Nguyễn Thị Miền –Phó Hiệu trưởng nhà trường và của em Thùy Chi -Học sinh lớp 5/B, đại diện cho học sinh toàn trường gửi lời tri ân đến thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Bên cạnh đó diễn ra cuộc thi cắm hoa giữa các tổ và sinh hoạt trò chơi giao lưu, điểm thơ.

Trước buổi lễ kỉ niệm vào ngày 19/11/2020  nhà trường cũng tổ chức thao giảng tiết đọc thư viện cùng sinh hoạt múa hát của các lớp để hân hoan chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Các thầy cô góp bài thơ làm thành tập san mang tên " Chuyến đò thầm lặng".

Một ngày đặc biệt đã khép lại với niềm vui của trò, niềm hạnh phúc của các thầy cô giáo trên con đường đưa những chuyến đò sang sông. Kính chúc quý thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, nhiều niềm vui và hoàn thành tốt nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trồng người!

Happy Vietnamese Teachers’ Day!

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

 

 

Bài viết liên quan