LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC NGÔ GIA TỰ TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỈ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22.12

Nhân kỉ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, nhằm nêu cao tinh thần và giáo dục thế hệ trẻ truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa", Trường Tiểu học Ngô Gia Tự đã có những hoạt động ý nghĩa để chào mừng ngày kỉ niệm!

Lập thành tích chào mừng 77 năm ngày quân đội nhân dân việt nam 22.12.1944-22.12.2021.Liên đội tiểu học Ngô gia tự tổ hoạt động như thi video clip đọc thơ khối lớp 1,2,3, kể chuyện về chú bộ đội cụ hồ khối 4,5 ngoài các hoạt động Liên đội đi thăm gia đình chính sách Đỗ Chí Thanh thôn hoà hạ bộ đội thương binh, Ban chỉ huy liên đội cùng BGH nhà trường dọn dẹp và thắp hương nghĩa trang liệt sĩ.

Sau đây là một số video và hình ảnh hoạt động: