LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC NGÔ GIA TỰ PHÁT ĐỘNG QUỸ HỖ TRỢ " CÙNG BẠN VƯỢT QUA COVIC 19".

Trong tình hình đại dịch covid 19 diễn biến phức tạp, Liên đội Trường Tiểu học Ngô Gia Tự đã phát động Quỹ hỗ trợ "Cùng bạn vượt qua covid 19" từ ngày 10/2 đến 15/3/2022. Quỹ vận động nhằm động viên, chia sẻ với những bạn học sinh không may bị nhiễm covid sau 14 ngày trở lại trường tiếp tục học tập tốt. Trên tinh thần tự nguyện, tất cả thầy cô và học sinh toàn trường đã tích cực hưởng ứng, bằng tấm lòng của mình và được sự đồng ý của CMHS, Quỹ vận động đã được Liên đội mua quà, bút viết, tập vở và sữa cho các bạn. Bạn nào cũng vui vẻ khi nhận quà, với tình cảm của thầy cô và các bạn hs dành cho mình, hi vọng các em sẽ nắm bắt lại kiến thức và học tốt để hoàn thành tốt chương trình năm học 2021-2022. Trong thời gian nghỉ dịch, các bạn được các thầy cô liên hệ hướng dẫn tự học ở nhà và hỏi thăm tình hình sức khoẻ. Thời gian tiếp theo, các Chi đội và GVPT tiếp tục vận động trong phạm vi lớp học để chia sẻ với những bạn còn lại. Tin tưởng rằng với tinh thần tương thân tương trợ, thầy và trò Trường Tiểu học Ngô Gia Tự sẽ vượt qua khó khăn trong đại dịch để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học!