HỘI NGHỊ PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2021 - 2022, nhằm tăng cường mối quan hệ phối hợp giáo dục giữa Nhà trường - Gia đình-Xã hội, chiều ngày 30/9/2021 trường TH Ngô Gia Tự tổ chức Hội nghị Cha mẹ học sinh đầu năm học. Tham dự hội nghị có sự hiện diện cô Nguyễn Thị Miền - Phó Hiệu Trưởng nhà trường, Chủ tịch công đoàn và Ban đại diện cha mẹ học sinh của 14 lớp.

Trong buổi Hội nghị, Trưởng  ban đại diện Cha mẹ học sinh nhiệm kỳ 2020-2021 thông qua báo cáo tổng kết công tác Hội năm 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ công tác Hội năm 2021 -2022. Sau khi nghe báo cáo, 100% thành viên dự hội nghị thống nhất với bản tổng kết và phương hướng nhiệm vụ đề ra.

Tiếp đến, Cô Nguyễn Thị Miền - Phó Hiệu trưởng nhà trường nêu một số nội dung: về chương trình học từng khối lớp, cách học, cách phụ huynh cần hỗ trợ con em học tập ở nhà, chú trọng việc học trực tuyến và quản lý con em học trực tuyến, thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid- 19 qua thông điệp 5K, …

Hội nghị trở nên sôi nổi hơn khi chuyển sang phần lấy ý kiến đóng góp của đại diện cha mẹ học sinh của tất cả các khối lớp. Các bậc CMHS đã có những ý kiến rất thiết thực để xây dựng nhà trường. Phó Hiệu trưởng tiếp thu và giải đáp các ý kiến từ phía phụ huynh, về những vấn đề còn băn khoăn.

Cô Phó hiệu trưởng cũng bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới các bậc phụ huynh của toàn trường, đặc biệt là Ban đại diện cha mẹ học sinh đã sát cánh cùng nhà trường trong các hoạt động giáo dục.

Ban đại diện CMHS trường năm học 2020 - 2021 tuyên bố hết nhiệm kỳ.

Hội nghị cũng đã bầu được Ban ĐDCMHS năm học 2021-2022 gồm 5 thành viên: 01 trưởng ban, 01 Phó ban và 03 Ủy viên.

Hội nghị BĐDCMHS trường TH Ngô Gia Tự năm học 2021-2022 kết thúc với sự thống nhất cao của các bậc phụ huynh học sinh trong toàn trường. Nhà trường và BĐDCMHS cùng phối kết hợp để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022, đây cũng là tiền đề giúp nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi hội nghị: