TRƯỜNG TIỂU HỌC NGÔ GIA TỰ HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM HỌC 2019

Nhằm mục đích tuyên truyền, hưởng ứng “ Tuần lễ học tập suốt đời năm 2019”, nhằm tôn vinh giá trị của sách và "văn hóa đọc”,  khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể CB, GV, CNV và học sinh toàn trường. Được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và được sự cho phép của phòng GD-ĐT TP Tam Kỳ. Sáng ngày 7 tháng 10 năm 2019  kết hợp với Thư viện, trường TH Ngô Gia Tự tổ chức “Tuần lễ học tập suốt đời năm 2019” với chủ đề “Phát triển thói quen đọc sách để trở thành người học suốt đời” nhằm góp phần nâng cao trình độ, chất lượng đào tạo của nhà trường trong giai đoạn đất nước đổi mới và hội nhập, và tạo nên môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh có điều kiện giao lưu học tập, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, qua đó góp phần thực hiện phong trào "Trường học thân thiện - Học sinh tích cực", tạo ra một không gian, không khí trí tuệ và bổ ích từ đó thúc đẩy phong trào đọc sách trong nhà trường ngày càng phát triển.

Đến với tuần lễ lần này, các em đã nghe giới thiệu sách theo chủ đề viết về “Mẹ” nhân ngày 20/10, và trường đã xây dựng được 12 tủ sách lớp học, với tổng số sách hơn 800 bản với nhiều thể loại được ban giám khảo chấm chọn và phân giải.

Nhân dịp này Liên đội trường tổ chức quyên góp ủng hộ cho các em có hoàn cảnh khó khăn ở Nam Trà My.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động: