CHƯƠNG TRÌNH " TẤM ÁO MÙA XUÂN CHO EM"

Sáng ngày 1 tháng 2 trường Liên đội trường tiểu học Ngô Gia Tự tổ chương trình " Tấm áo mùa xuân cho em". Mỗi độ xuân về, lòng người dân Việt lại rộn ràng đón tết. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ khả năng để lo chu tất cho gia đình trong những ngày xuân. Bên cạnh không khí rộng ràng đón tết thì còn một số em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, để tạo điều kiện cho các em được vui xuân đón tết...

Sáng ngày 1 tháng 2 trường Liên đội trường tiểu học Ngô Gia Tự tổ chương trình " Tấm áo mùa xuân cho em". Mỗi độ xuân về, lòng người dân Việt lại rộn ràng đón tết. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ khả năng để lo chu tất cho gia đình trong những ngày xuân. Bên cạnh không khí rộng ràng đón tết thì còn một số em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, để tạo điều kiện cho các em được vui xuân đón tết Liên đội trường đã tặng 15 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh:

img_4533_500

img_4536_500