HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 CỦA TRƯỜNG TH NGÔ GIA TỰ

Hoà chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của thầy và trò cả nước chào mừng kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Nhân dịp này, Trường tiểu học Ngô Gia Tự đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú, thiết thực, có ý nghĩa như: Làm đồ dùng sản phẩm nhựa tái chế, biễu diễn thời trang, thu nhặt rác trước và xung quanh khu vực trường học, tuyên truyền biễu ngữ:” hãy giữ gìn vệ sinh không vứt rác ra đường, vì môi trường xanh sạch đẹp”.

Các hoạt động trên đã thu hút 100% học sinh tham gia nhiệt tình, hào hứng, thực sự mang đến ý nghĩa tinh thần, động viên rất nhiều đối với thầy và trò nhà trường, là động lực giúp họ thêm yêu công việc của mình, hăng say thi đua dạy tốt – học tốt đóng góp sức lực của mình vào sự nghiệp “trồng người” cũng như trong sự phát triển bền vững của nhà trường.