CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982- 20/11/2021)

    Để tri ân các thầy cô giáo nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam, Liên đội trường Tiểu học Ngô Gia Tự đã tổ chức cho học sinh làm báo tường nhân dịp 20-11.Trong tình hình dịch covid ảnh hướng nhiều đến cuộc sống nên buổi lễ diễn ra trong không gian từng lớp. Các bài báo đẹp về hình thức và  phong phú về nội dung với đủ thể loại như: nhật kí, thư, truyện, thơ, truyện cười và bài hát… Đây là món quà tri ân rất ý nghĩa mà học sinh tặng cho những người đã chắp cánh ước mơ, trao cho mình hành trang tri thức để bước vào đời, góp phần bồi đắp tình cảm yêu thương, biết ơn của các thế hệ học sinh với thầy cô và ngôi trường đã dạy dỗ mình nên người. Cũng qua việc làm này, mối quan hệ tình cảm giữa thầy và trò được gắn kết, đồng thời nâng cao tinh thần trách nhiệm của các thế hệ giáo viên, học sinh trong trường, để mỗi ngày đến trường của cô trò là một ngày vui.

Ngoài các hoạt động của học sinh còn có các hoạt động của thầy cô giáo như:

*Hội giảng

    Hằng năm, cứ đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, tất cả các giáo viên trong trường lại tích cực đăng kí tham gia hội giảng chào mừng ngày lễ như một cách thể hiện sự tôn vinh nghề giáo cũng như thể hiện lòng yêu nghề, mến trẻ. Đây là hoạt động được diễn ra với không khí hết sức sôi nổi, tạo điều kiện cho các thầy cô giáo thể hiện năng lực chuyên môn, được giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy để nâng cao chất lượng dạy và học.

*Buổi tọa đàm ý nghĩa

   Hoà chung không khí của cả nước sôi nổi hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 20/11/2021, trường Tiểu học Ngô Gia Tự đã long trọng tổ chức lễ tọa đàm kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2021.

   Đến dự với buổi lễ, nhà trường rất vinh dự đón tiếp đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy-UBND-HĐND xã Tam Thanh, ban đại diện hội cha mẹ học sinh cùng các thầy cô giáo là CB-CNVC và 5 em học sinh đại diện hơn 400 em học sinh trong trường.

   Đến với buổi lễ, Cô Nguyễn Thị Thanh Thúy - Hiệu trưởng nhà trường đã cùng ôn lại ý nghĩa của ngày 20/11 và tổng kết, đánh giá hoạt động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo VN, tri ân thế hệ các Nhà giáo đi trước, động viên và khuyến khích các giáo viên trẻ tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp trồng người. Tại lễ kỉ niệm được nghe lời phát biểu và tặng hoa từ Đảng ủy-UBND-HĐND xã Tam Thanh, ban đại diện hội cha mẹ học sinh, đại diện học sinh phát biểu lời cảm tưởng và dâng hoa chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Cũng tại buổi lễ nhà trường vinh danh các thầy cô đã nổ lực đóng góp trong việc , đã đạt được thành tích chiến sĩ thi đua cơ sở trong năm học 2020-2021 vừa qua.

   Buổi kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã kết thúc trong không khí hân hoan và ấm áp tình cảm nhà trường. Những bông hoa, những lời ca và những lời chúc của các em học sinh là món quà vô giá dành tặng và tôn vinh thầy cô - những người tận tuỵ ươm mầm xanh trí tuệ cho đời.

   Hình ảnh sinh hoạt của buổi lễ:

Hình ảnh tọa đàm: