CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG QUÊ HƯƠNG TAM KỲ 24.03 VÀ 91 NĂM NGÀY SINH NHẬT ĐOÀN 26.03 CỦA TRƯỜNG TH NGÔ GIA TỰ

Chào mừng ngày giải phóng quê hương Tam Kỳ - Quảng Nam 24/3 và 91 năm sinh nhật Đoàn 26/3, Chi đoàn, Liên đội Trường Tiểu học Ngô Gia Tự đã có những hoạt động thiết thực.

Chi đoàn ra quân trang trí ghế đá sân trường; Liên đội đã tổ chức Kết nạp Đội cho các em học sinh Khối 3; tổ chức huy động hỗ trợ, chia sẻ với các em học sinh bị F0; phát thanh măng non tuyên truyền ngày giải phóng quê hương Tam Kỳ - Quảng Nam ngày 24/3/1975 và thành lập Đoàn 26/3. Đặc biệt, sáng ngày 26/3, tất cả các lớp Tổ chức ngày Hội:" Thiếu nhi vui khoẻ - tiến bước lên Đoàn" qua Hội thi Rung chuông vàng  học mà chơi - chơi mà học và nhảy các bài dân vũ sôi động. Ngày Hội tháng 3 của Tiểu học Ngô Gia Tự rộn ràng, phấn khởi và tràn đầy niềm vui, niềm tự hào dân tộc và tình yêu quê hương đất nước, vừa đảm bảo an toàn thích ứng với dịch bệnh Covid 19.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động: