CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM

Nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 và kế hoạch phát động phong trào thi đua "Dạy tốt - Học tốt"; đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra, đánh giá học sinh theo Thông tư 22.

Lập thành tích chào mừng nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Sáng 19/10/2019, trường Tiểu học Ngô Gia Tự tổ chức Thao giảng với hai tiết dạy: Tiết Toán do cô Nguyễn Trần Như Ý lớp 2A và Tiết Khoa học do thầy Lê Văn Nhuận  lớp 4B thực hiện.Tham gia dự giờ có Thầy Trần Ngọc Liệu – Hiệu trường nhà trường, cùng các thầy cô giáo là PHT, giáo viên các khối lớp.

Cùng với hoạt động thao giảng là các hoạt động cắm hoa, vẽ tranh bảo về môi trường, ngoại khóa hướng dẫn học sinh cách vệ sinh răng miệng, sinh hoạt 20/10,....

Dưới đây là một số hình ảnh :